Sản Phẩm    >>   

LKRB7 Kit Robot dò đường mini.

Số Lượng 1-4 5-9 >=10
Giá(VNĐ) 115,000  110,000  100,000 
- Xuất Xứ: Texas
- Hiện Trạng: Còn hàng

Đánh giá: 2.4/5 (77 phiếu bầu)

Mô tả chi tiết

Bộ Kit robot dò đường mini tự ráp là một robot dò đường đơn giản chỉ sử dụng linh kiện điện tử thông thường, chưa dùng đến IC hay các linh kiện cao cấp hơn. Robot dò đường là loại robot có thể đi theo 1 đường vẽ hay có thể là băng dính đen trên nền trắng. 

Nguyên tắc hoạt động của robot dò đường mini là sử dụng cảm biến quang điện diode hồng ngoại để so sánh cường độ sáng từ đó điều chỉnh hướng đi thích hợp, cảm biến được bố trí gần mặt đường và nguồn sáng để so sánh lúc này do chính robot tạo ra. Bộ kit sử dụng Opamp LM393 so sánh cường độ ánh sáng để dò đường. 

 

Kit robot dò đường mini bao gồm mạch in và đầy đủ các linh kiện đi kèm, bạn chỉ cần hàn linh kiện theo mạch in để hoàn thiện robot. Sau khi hàn xong, bạn cần điều chỉnh biến trở để cài đặt độ nhạy của Robot.

 

Kit robot dò đường mini

Kit robot dò đường mini sau khi đã hoàn thiện

 

Bộ kit robot dò đường mini

 

Bộ kit robot dò đường mini sau khi hoàn thiện

 

Robot dò đường mini sử dụng hồng ngoại

Bộ linh kiện Robot dò đường mini sử dụng hồng ngoại

 

 

 

    Sau khi bạn đặt mua hàng, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng, phí vận chuyển và thời gian giao hàng. Sau khi bạn đồng ý và thanh toán đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn hay ngại đặt hàng bạn có thể gọi điện trực tiếp để nhân viên bán hàng hỗ trợ bạn được tốt hơn! 

Giỏ Hàng

Danh sách chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

  • Ms Liên - 0931.118.199
  • Mr. Dũng - 0987.39.41.33
  • Miss. Hằng - 0919.21.31.66
  • Mr. Tường - 079.888.64.26

Chứng Nhận Bán Hàng Online

  • Robocon đã được khai báo kinh doanh bán hàng Online với Bộ Công Thương

     

    Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin chứng nhận Robocon.Vn đã thực hiện thủ tục thông báo đăng ký cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, dịch vụ đánh giá tín nhiệm website TMĐT