Chính sách bán hàng trên Robocon.Vn

11:24 24/06/2017 | 33589 views | comment

    Để thuận tiện cho việc mua bán giao dịch trên Website Robocon.Vn, chúng tôi xây dựng các chính sách đảm bảo quyền lợi cho người mua và trách nhiệm của người bán. Bạn vui lòng đọc kỹ chính sách dưới đây để hiểu rõ các quy định của chúng tôi.

 

1. Chính sách vận chuyển, giao nhận

    Nhằm đem lại sự thuận tiện tuyệt đối cho khách hàng khi tiến hành mua hàng tại tại Robocon.VN, chúng tôi thực hiện chính sách giao hàng toàn quốc, cụ thể như sau:

 • Khu vực nội thành Hà Nội:

    Thời gian giao hàng: giờ hành chính trong ngày.

    Phí giao hàng: 20.000 – 30.000 VNĐ

    Lưu ý: đối với những đơn hàng giao ngoài giờ hành chính, khách hàng vui lòng hỗ trợ thêm 10.000 – 15.000 VNĐ phí chuyển.

 • Khu vực ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong nước:

    Phương thức giao hàng: chuyển phát nhanh

   Thời gian giao hàng: 2-5 ngày sau khi đơn hàng được thiết lập.

   Phí giao hàng: 30.000 – 100.000 VNĐ (có thể cao hơn tùy kích thước và khối lượng sản phẩm)

 

- Bảng giá cước chuyển phát nhanh của Vietel Post:

 

 

 

Bảng giá cước chuyển phát nhanh của Vietel Post

 

 

 

 

Bảng giá chuyển phát nhanh viettel post

 

 

 

 

  

2. Chính sách bảo hành

    Do đặc thù linh kiện điện tử có kích thước nhỏ, số lượng lớn... khi sử dụng do nhiều nguyên nhân như đấu nối sai... nên các linh kiện riêng lẻ sẽ không được bảo hành. Với các sản phẩm bo mạch, kit phát triển, bộ sản phẩm chúng tôi có chính sách và thời gian bảo hành riêng với từng sản phẩm của nhà sản xuất. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ về cách sử dụng cũng như sửa chữa thay thế linh kiện của sản phẩm.

    Khi mua hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn và test ngẫu nhiên sản phẩm. Khi giao hàng nếu bạn ở xa Robocon.VN đóng gói theo tiêu chuẩn chuyển phát quốc tế, niêm phong hàng hóa gửi cho bạn (đồng thời bạn sẽ nhận được hình ảnh hoặc video trước và sau khi đóng gói sản phẩm của bạn). 

 

3. Chính sách đổi trả sản phẩm

    Đối với mặt hàng linh kiện và bộ linh kiện Robocon.VN không áp dụng chính sách đổi, hoàn trả sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo nhập hàng từ những nguồn hàng chất lượng và có kiểm thử ngẫu nhiên linh kiện. Tuy nhiên, số lượng linh kiện quá lớn và kích thước linh kiện quá nhỏ nên không thể kiểm tra từng linh kiện riêng lẻ.

   Chúng tôi khuyến khích quý khách kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

    Nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. Chúng tôi không áp dụng chính sách đổi, trả sản phẩm đối với sản phẩm quý khách đã nhận.

 

4. Chính sách xử lý khiếu nại

    Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng có liên quan đến việc sử dụng sản phẩm của công ty.

    Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 5-7 ngày. Trong trường hợp bất khả kháng, hai bên sẽ tiến hành thương lượng để đi đến quyết định cuối cùng.

 

5. Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ và tiện ích chăm sóc khách hàng tại Robocon.VN, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ...

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Robocon.VN và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Robocon.VN, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Robocon.VN sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Robocon.VN nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Robocon.VN.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Nguyễn Tiến Dũng

Số điện thoại: 0987.394.133

Email: [email protected]

Địa chỉ: 121 Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-  Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Robocon.VN thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website Robocon.VN tại địa chỉ email: [email protected]. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Robocon.VN sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Robocon.VN sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên Robocon.VN được Robocon.VN cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Robocon.VN. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Robocon.VN sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Robocon.VN.

- Ban quản trị Robocon.VN yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Robocon.VN không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

    Ban quản trị khuyến cáo thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Giỏ Hàng

Danh sách chuyên mục

Hỗ trợ trực tuyến

 • Ms Liên - 0931.118.199
 • Mr. Dũng - 0987.39.41.33
 • Miss. Hằng - 0919.21.31.66
 • Mr. Tường - 079.888.64.26

Chứng Nhận Bán Hàng Online

 • Robocon đã được khai báo kinh doanh bán hàng Online với Bộ Công Thương

   

  Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin chứng nhận Robocon.Vn đã thực hiện thủ tục thông báo đăng ký cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, dịch vụ đánh giá tín nhiệm website TMĐT